.
 

250 triệu đồng dành tặng nhà tình thương cho đồng bào nghèo tỉnh Quảng Bình

250 triệu đồng dành tặng nhà tình thương cho đồng bào nghèo tỉnh Quảng Bình.

Chương trình Mái ấm HAWEE - tặng nhà tình thương đồng bào nghèo vùng bị mưa lũ ở tỉnh Quảng Bình đã được hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) khởi xướng từ năm 2016 và thu hút sự hưởng ứng của đông đảo Hội viên cùng các doanh nghiệp. Các nữ doanh nhân, các doanh nghiệp đã tích cực hỗ trợ, người nhiều, hàng chục triệu đồng, người ít thì từ 2 - 3 triệu đồng. Chỉ sau một thời gian vận động, quyên góp, số tiền ủng hộ chương trình đã được 250 triệu đồng.

HAWEE đã phối hợp cùng hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Bình chuyển số tiền tới 5 gia đình nghèo, góp phần cùng địa phương xây dựng Mái ấm HAWEE cho bà con.

Vừa qua, sau khi xây dựng hoàn tất nhà, Hội nữ doanh nhân TP.HCM đã tổ chức đoàn doanh nhân đến các địa phương: Xã Cảnh Hóa, huyện Quảng Trạch; xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa; xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch và xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn trao tặng nhà cùng những phần quà gồm vật dụng gia đình, thực phẩm cho bà con.

Được biết, với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Hội nữ doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh đang dự tính trong tháng 9/2017, tiếp tục chương trình thăm và tặng qùa cho trẻ em gia đình khó khăn tại vùng núi Kon Tum và học sinh khuyết tật trên địa bàn một số xã của tỉnh Quảng Ngãi. Những phần quà sẽ gồm vật dụng, đồ dùng học tập cũng như một số thực phẩm, sữa…cho trẻ em.

 Các hội viên HAWEE cùng đại diện hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, xã và chính quyền địa phương trao tặng nhà cho gia đình chị Nguyễn Thị Thành - thôn Xuân Canh, xã Thuận Hóa huyện Tuyên Hóa.

 

Hiện ở block Các sự kiện: