.
 

Hội nghị “Làm việc tốt thì tốt cho doanh nghiệp”

Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN (LIN), Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) và Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham)  đồng tổ chức hội nghị “Làm việc tốt thì tốt cho doanh nghiệp”, diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2017, tại Khách sạn Caravelle. 

Chương trình do Trung Tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng Đồng LIN phối hợp cùng HAWEE và EuroCham tổ chức, với sự hỗ trợ của 7 Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài tại TP. HCM nhằm chia sẻ các sáng kiến, kinh nghiệm thực hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp (CSR) đồng thời phát triển doanh nghiệp bền vững.

Cùng tham gia các phiên thảo luận và lắng nghe lãnh đạo các doanh nghiệp chia sẻ câu chuyện thực tế về sáng kiến để nâng cao sự gắn kết của nhân viên, tăng tính trung thành của khách hàng, định hướng phát triển bền vững, các mối quan hệ hợp tác để tạo ra tác động.

Các khách mời tham dự có Ông Bùi Thế Giang (Nhà nghiên cứu độc lập, Nguyên đại sứ Việt Nam tại Liên Hiệp Quốc), bà Cao Thị Ngọc Dung (Chủ tịch HAWEE), chủ tịch LBC, chủ tịch EuroCham, cùng khách mời từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong nước, khu vực và quốc tế.

Hội nghị có hai phiên thảo luận.

Phiên thứ nhất tập trung vào khái niệm “tạo giá trị chung”, xem xét những cách khác nhau mà doanh nghiệp có thể tạo ra giá trị tăng thêm cho một cộng đồng trong khi vẫn đảm bảo các mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp. Các câu chuyện sẽ được chia sẻ bao gồm Doanh nghiệp tác động đến hành vi của xã hội và cộng đồng để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn (Ông Thanh Bùi, người sáng lập Học viện Âm nhạc & Biểu diễn nghệ thuật Soul), Giá trị xã hội và giá trị doanh nghiệp từ hoạt động tình nguyện của nhân viên (Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Chủ tịch & Giám đốc, Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm Việt Nam), và Nghệ thuật kể chuyện vì cộng đồng có thể đem lại lợi ích cho doanh nghiệp (Bà Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc The Purpose Group).

Phiên thảo luận thứ hai sẽ bàn về cách mà các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và tổ chức mạng lưới xác định, thành lập và duy trì quan hệ hợp tác. Các diễn giả sẽ chia sẻ cách họ huy động nguồn lực, phát huy thế mạnh, và khắc phục các khuyết điểm để đạt được giá trị chung cho cộng đồng.

Sẽ có mười hai quầy thông tin của các tổ chức phi lợi nhuận đang giải quyết các vấn đề khác nhau ở TP.HCM, từ giáo dục, môi trường đến y tế sức khỏe và tiếp cận với cơ hội. Đây là dịp để các đối tác doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp và kết nối với các tổ chức phi lợi nhuận địa phương.

Chủ tọa/Diễn giả chính:

 • Ông Phạm Phú Ngọc Trai, Chủ tịch Leading Business Club
 • Ông Phan Đăng Cường, Cố vấn cao cấp về Chính sách và Chiến lược, Đại Sứ Quán Ai-len tại Việt Nam.

Các diễn giả thảo luận về CSR và chia sẻ giá trị chung:

 • Bà Cao Thị Ngọc Dung, Tổng Giám đốc, Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận
 • Ông Thanh Bùi, người sáng lập, Học viện Âm nhạc & Biểu diễn nghệ thuật Soul (SMPAA)
 • Bà Meriem Kellou, Quản lý Phát triển bền vững vùng Đông Á & Nhật Bản, Schneider Electric
 • Bà Nguyễn Thanh Giang, Giám đốc, The Purpose Group
 • Ông Trần Khắc Tùng, Giám Đốc, ICS
 • Ông Aru David, Giám đốc vùng, Asia Society for Social Improvement and Sustainability Transformation (ASSIST)
 • Bà Trần Vũ Ngân Giang, Giám Đốc Điều Hành, Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN
 • Bà Nguyễn Trịnh Khánh Linh, Chủ tịch & Giám đốc, Trường Doanh nhân Đắc Nhân Tâm Việt Nam
 • Ông Trần Hữu Đông, Giám đốc, công ty Kỹ thuật Phước Trường Thịnh

Chi tiết:

Ngày & Giờ:    Thứ sáu, ngày 19 tháng 5, 8:30 sáng đến 1:30 chiều (bao gồm ăn trưa)

Địa điểm:         Khách sạn Caravelle (19 Công trường Lam Sơn, Quận 1, TP.HCM)

Mua vé:           http://bit.ly/doing-good-tickets (thông qua Ticketbox)

​Code của thành viên HAWEE để hưởng giá vé ưu đãi: MEMBERHCMC ​

Giá vé:            550.000 đồng (không phải thành viên)

500.000 đồng (thành viên của HAWEE, LIN, EuroCham & hiệp hội đối tác)

 

Hiện ở block Các sự kiện: