.
 

Hội thảo: Thị trường Chứng khoán 2017: Cơ hội không dành cho tất cả

Thị trường Chứng khoán đã đi gần hết năm 2016 và tính từ đầu năm tới nay, VN-Index đã tăng gần 15%.
 
 
Xét tương quan định giá trong khu vực, TTCK Việt Nam đang trở nên ngày càng hấp dẫn dưới góc nhìn của nhiều Nhà đầu tư nước ngoài.
Nhìn lại gần một năm qua, TTCK với nhiều biến động khó lường, ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố bất ngờ, cả trong và ngoài nước. Có thể kể đến những sự kiện tiêu biểu như dòng vốn trực tiếp nước ngoài (FDI) cao kỷ lục, câu chuyện nới room ngoại lại được hâm nóng, sự kiện Brexit, Formosa, thép Cà Ná... hay gần đây nhất là Donald Trump đắc cử Tổng Thống Mỹ, Sabeco niêm yết, sự kiện thoái vốn của SCIC ở Vinamilk...
Trong suốt năm qua, nhà đầu tư đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc theo dòng tin tức, sự kiện của thị trường và cũng không ít lần phải thay đổi cơ cấu danh mục đầu tư cho phù hợp. Để phần nào giúp các nhà đầu tư có được cái nhìn thực tế về triển vọng kinh tế vỹ mô cũng như TTCK năm 2017 và tìm kiếm cơ hội đầu tư cho riêng mình, Maybank Kim Eng sẽ tổ chức hội thảo với chủ đề: “Thị trường Chứng khoán 2017: Cơ hội không dành cho tất cả”.
  • Thời gian:  14h00 – 17h00, thứ Sáu ngày 09/12/2016
  • Địa điểm:  Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, 16 Võ Văn Kiệt, Quận 1. (Vào cổng số 1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa)
Chương trình dự kiến:
  • Phần 1:             “Triển vọng Kinh tế Vĩ mô 2017”
    • Diển giả: Tiến sĩ Trần Du Lịch, Nguyên Phó trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.HCM
  • Phần 2:             “Nhận định triển vọng Thị trường Chứng khoán 2017”
    • Khách mời tham gia: TS Trần Du Lịch,  bà Nguyễn Thị Việt Hà, Ủy viên HĐQT Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE); TS Lê Anh Tuấn, Phó Tổng Giám đốc Đầu tư – Kinh tế gia trưởng Dragon Capital;  ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CTCP Thế giới Di động (MWG)
Hiện ở block Các sự kiện: