.
 

Lập kế hoạch nhân sự hiệu quả với báo cáo khảo sát lương Talentnet - Mercer 2017

Vào ngày 05 & 06 tháng 10/2017 tại Hà Nội và Tp.HCM, Talentnet sẽ cùng với đối tác Mercer, tên tuổi hàng đầu trên toàn thế giới về Khảo sát lương – thưởng sẽ công bố kết quả khảo sát lương mới nhất tại Việt Nam.

Đây cũng là năm thứ 10 liên tiếp Talentnet cùng Mercer thực hiện khảo sát lương và phúc lợi tại Việt Nam (gọi tắt là TRS) với mật độ bao phủ rộng khắp các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Tiêu dùng nhanh, Hóa chất, Sản xuất,…Hiện TRS được xem là khảo sát lương lớn nhất và đáng tin cậy nhất Việt Nam với phương pháp chuẩn quốc tế, sở hữu dữ liệu lương thưởng đa dạng từ nhiều ngành nghề và cấp bậc với sự tham gia của gần 600 công ty Việt Nam và nước ngoài.

Ngoài các thông tin về mức độ - thưởng, phúc lợi trong các phân khúc ngành nghề theo từng cấp bậc cũng như tỷ lệ nghỉ việc trung bình trong năm 2017, báo cáo khảo sát lương TRS của Talentnet - Mercer sẽ cập nhật những xu hương mới nhất về thị trường lao động Việt Nam. Trong suốt 10 năm qua, báo cáo TRS được xem là dữ liệu tham vấn tin cậy hỗ trợ doanh nghiệp trong công tác lên kế hoạch và quản lý nguồn lực giúp tăng hiệu quả kinh doanh và giữ chân nhân tài.  

Đăng ký tham dự tại ĐÂY!  Thông tin chi tiết vui lòng truy cập www.talentnet.vn hoặc liên hệ Ms. Diễm Chi (84 8) 6 291 4188 – Ext: 616; Email: le.t.diem.chi@talentnet.vn

Hiện ở block Các sự kiện: