.
 

Hưởng ứng chương trình Giảm giá sản phẩm - dịch vụ cho Hội Viên HAWEE,  Cty Quảng cáo Mỹ Trinh Vân giảm giá, khuyến
Hưởng ứng chương trình Giảm giá sản phẩm - dịch vụ cho Hội Viên HAWEE,  Cty cổ phần Tin Học Lạc Việt giảm ngay 20% d
Hưởng ứng chương trình Giảm giá sản phẩm - dịch vụ cho Hội Viên HAWEE,  Doanh nghiệp tư nhân TM DV Hồng Bảo Minh 
  Oriflame hân hạnh gửi đến các chị Hội viên hAWEE ưu đãi đặc biệt mừng Xuân 2017 với 5 dòng sản phẩm tích hợp Công nghệ chống lão hoá tân tiến nhất từ NovAge.  
CTY TNHH XNK MAY MẶC QUẾ LÂM chính thức được thành lập nám 2009, trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển đến nay. Công ty TNNH XNK May Mặc Quế Lâm đã ngày một trưởng thành đồng thời khẳng định được năng lực cũng như uy tín trên thị trường may mặc bằng các sản phẩm thời trang đa dạng, chất lượng và tinh tế.  
Được thành lập vào tháng 5 năm 2008, công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng chuyên về hải sản, kinh doanh thực phẩm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines.  
  Nhằm hỗ trợ các hội viên HAWEE có nhu cầu tìm hiểu về thông tin và thủ tục du học tại StudyLink, chúng tôi xin gửi đến các Hội viên của HAWEE quà tặng như sau: Tặng 5.000.000VNĐ khi đăng ký du học với StudyLink (theo các hạng mục quy định)
Giới thiệu doanh nghiệp & sản phẩm doanh nghiệp trên chương trình Chuyển Động Ngày Mới phát sóng vào lúc 6h00 sáng hàng ngày trên kênh HTV9 – Đài Truyền hình TP.HCM:  Giá 1.000.000đ/1 phút (ngoài hội 5.000.000đ/ 1 phút)  
Nhận dịp Tết đến, Xuân về, nhu cầu mua sắm của mọi gia đình đều gia tăng, để tiết kiệm chi phí cũng như đảm bảo quyền lợi của Hội viên HAWEE, các chị hãy sử dụng Thẻ Hội viên HAWEE để nhận ngay các ưu đãi & giảm giá về sản phẩm/dịch vụ giành riêng cho Hội viên HAWEE

Pages