.
 

250 triệu đồng dành tặng nhà tình thương cho đồng bào nghèo tỉnh Quảng Bình. Chương trình Mái ấm HAWEE - tặng nhà tình thương đồng bào nghèo vùng bị mưa lũ ở tỉnh Quảng Bình đã được hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) khởi xướng từ năm 2016 và thu hút sự hưởng ứng của đông đảo Hội viên cùng các doanh nghiệp. Các nữ doanh nhân, các doanh nghiệp đã tích cực hỗ trợ, người nhiều, hàng chục triệu đồng, người ít thì từ 2 - 3 triệu đồng. Chỉ sau một thời gian vận động, quyên góp, số tiền ủng hộ chương trình đã được 250 triệu đồng.
HAWEE kính chúc các chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.  
HAWEE kính chúc các chị luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc và cuộc sống.
Chiều ngày 4/7/2017, Hội nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) và Google châu Á Thái Bình Dương đã tổ chức thành công hội thảo Women Will Việt Nam và các giải pháp hỗ trợ về kỹ thuật số cho doanh nghiệp tại khách sạn Nikko, Q.1,
Nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM tổ chức Ngày hội gia đình HAWEE 2017 với nhiều nội dung phong phú & hấp dẫn, có sự chia sẻ của các chuyên gia về những vấn đề luôn được chị em quan tâm trong cuộc sống gia đình.
Chiều ngày 31/5/2017 vừa qua, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) đã tổ chức thành công Talkshow  “Australia: Land of Opportunities” tại KOVA Center với sự hỗ trợ của Landmark Investments Australia và Tập đoàn Sơn KOVA. Chương trình được tổ chức dựa trên mong muốn nắm bắt các cơ hội đầu tư cùng các quy định mới nhất tại Úc và đưa thông tin đến các doanh nghiệp, cá nhân đã, đang hoặc có dự định đầu tư tại Úc.
Được HAWEE kết hợp tổ chức với Flamingo vào ngày 24 & 25/5/2017 với sự hỗ trợ của Saigon Innovation HUB - Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM. Trong ngày đầu tiên của khóa học, Anh Phạm Phước Nguyên đã chia sẻ và hướng dẫn học viên những kinh nghiệm về Facebook Marketing. Trong buổi học, Anh Nguyên đã hướng dẫn các học viên những kiến thức chi tiết về cách marketing bằng fanpage, những điểm cần phải lưu ý khi đăng bài hoặc sử dụng hình ảnh trên Facebook, cơ chế hoạt động của Facebook…
CHIA SẺ GIÁ TRỊ CHUNG GIỮA LÀM KINH TẾ VÀ LÀM ĐIỀU TỬ TẾ Ngày 19/5 vừa qua, Hội Nữ doanh nhân TP.HCM (HAWEE) đã cùng Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Cộng đồng LIN (LIN), và Hiệp hội Doanh nghiệp Châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đồng tổ chức hội nghị "Làm Việc tốt thì Tốt cho Doanh nghiệp" tại khách sạn Caravelle.
Vào ngày 10/5/2017 vừa qua, Khóa học Chiến lược Digital Marketing Dành cho Sếp & Quản lý đã được Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM HAWEE tổ chức thành công với sự hỗ trợ của Saigon Innovation Hub - Sở Khoa Học Công Nghệ TP.HCM. Tham gia khóa, học viên nhận được sự chia sẻ kiến thức từ Chị Phạm Lan Khanh Giám Đốc Cty CP DV Nhân Sự & Truyền Thông Flamingo. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Marketing, Chị Lan Khanh đã chia sẻ những kiến thức tổng quát về Marketing, giúp học viên nhìn nhận được tầm quan trọng của Marketing đối với việc phát triển của doanh nghiệp.
Chiều thứ Sau ngày 21/4/2017, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM  HAWEE đã phối hợp cùng CVreferral và công ty L&A đã tổ chức thành công hội thảo “How to Foster Leadership & Increase Team Effectiveness” tại Khách Sạn Liberty Central Saigon Riverside. Chương trình nằm trong chuỗi “Chương Trình Dìu Dắt Lãnh Đạo Nữ - HAWEE MENRORING PROGRAM”.

Pages