.
 

Vào ngày 05 & 06 tháng 10/2017 tại Hà Nội và Tp.HCM, Talentnet sẽ cùng với đối tác Mercer, tên tuổi hàng đầu trên toàn thế giới về Khảo sát lương – thưởng sẽ công bố kết quả khảo sát lương mới nhất tại Việt Nam.
 18 doanh nghiệp với 120 sản phẩm trong đó phần lớn là mỹ phẩm, thực phẩm được sản xuất theo công nghệ sinh học đến từ tỉnh ChunCheon đã đến TPHCM để giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam.
Với chủ đề “Agile Talent – Disruptive technology for growth” (Nguồn lực tinh hoa - Công nghệ bứt phá), Vietnam HR Awards Forum 2017 diễn ra ngày 11/8 tại Tp.HCM đang trở thành tâm điểm của các doanh nghiệp và công đồng nhân sự Việt. Khách tham dự sự kiện sẽ có cơ hội gặp gỡ 9 diễn giả là những lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia HR tại các công ty quốc tế cũng như Việt Nam, cùng chia sẻ những góc nhìn chiến lược về việc nâng tầm đội ngũ trong thời đại công nghệ.
Vietnam HR Awards Forum 2017: Nguồn lực tinh hoa - Công nghệ bức phá: - Nơi giao lưu chia sẻ của những lãnh đạo, nhà quản lý và chuyên gia nhân sự hàng đầu Việt Nam.
Chuyên đề: "KỸ NĂNG MASSAGE CƠ BẢN - TRAO GỬI YÊU THƯƠNG"   Thời gian: 9:00 – 11:00, ngày 22/7 tại VP HAWEE – tòa nhà PNJ 170E Phan Đăng Lưu, P.3, Q. Phú Nhuận
NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:  - Cơ hội được hướng dẫn đào tạo trực tuyến miễn phí trong suốt 01 năm với cố vấn là các chuyên gia nước ngoài.
Một số nội dung của chương trình Hội thảo: - Giới thiệu về Women Will -  Vai trò của phụ nữ trong doanh nghiệp và công nghệ mới. - Những tác động của kỹ thuật số đến các doanh nghiệp Việt Nam? - Giải pháp kỹ thuật số cho doanh nghiệp Việt Nam trong xu hướng mới - Cách thức Google và các đối tác hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ. - Chia sẻ các câu chuyện thành công trong sử dụng kỹ thuật số vào doanh nghiệp, lời khuyên cho các nhà lãnh đạo để tối ưu hóa kỹ thuật số trong kinh doanh.  
Chương trình do HAWEE phối hợp tổ chức với Viện Đào tạo Doanh Chủ của Chị Thanh Hằng, hội viên HAWEE, nhằm hỗ trợ cho các chị hội viên HAWEE về:    - Cách chọn vị trí xây dựng trụ sở, trình bày và trang trí văn phòng, sắp xếp các phòng ban, bàn làm việc để đem lại tối đa lợi ích cho doanh nghiệp.    - Cách bày trí trong nhà để mang lại sức khỏe, trí tuệ, sự giàu có và hạnh phúc.
Nắm bắt các cơ hội đầu tư mới nhất cùng các quy định tại Úc do đại diện Tổng Lãnh sự Úc trình bày, lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia, doanh nhân giàu kinh nghiệm trong giao thương và đầu tư tại Australia.

Pages