Chuỗi hội thảo trực tuyến “Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu Covid-19”


14:00 26/05/2020

Online

Nội dung

Trong quý 1, kinh tế Việt Nam tăng trưởng 3,82%, thấp nhất trong 11 năm trở lại đây nhưng vẫn ở mức tích cực so với thế giới. Trong bất kỳ kịch bản dự đoán tăng trưởng nào cho thời kỳ hậu Covid-19, sự phục hồi của một số ngành sẽ gặp nhiều khó khăn và kéo dài cho tới dịch bệnh được khống chế hoàn toàn. Do đó các doanh nghiệp phải chủ động tìm mọi cách để thích ứng trong thời kỳ khó khăn này.

Nhiều doanh nghiệp đang cân nhắc điều chỉnh cơ cấu tổ chức và nhân lực để đứng vững và sẵn sàng phát triển sau Covid-19. Với doanh nghiệp dùng nhiều lao động nhưng chưa vận dụng thuê ngoài nhân sự, khi kinh doanh đình trệ thì nguồn nhân lực nội bộ lớn trở thành gánh nặng. Thấu hiểu khó khăn và thách thức này, Le & Associates tổ chức chuỗi hội thảo trực tuyến “Tái cấu trúc tổ chức để nhảy vọt hậu Covid-19” với sự tham gia của các chuyên gia uy tín để cùng tháo gỡ với các nhà quản lý doanh nghiệp về chủ đề này.

Hội thảo 1: Sân chơi mới, cần cấu trúc tổ chức khác?

  • Thời gian: 14.00-15.30g, thứ ba 26/5/2020
  • Hình thức: Zoom meeting
  • Đối tượng tham gia: quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự
  • Phí tham gia: Miễn phí

Chương trình dự kiến:

Nội dung chính Diễn giả
Ảnh hưởng của đại dịch và chiến lược hành động đón đầu sau Covid-19: 1. Nhận định về ảnh hưởng toàn cầu của đại dịch 2. Ảnh hưởng và cơ hội từ đại dịch đối với Việt Nam 3. Cân nhắc và chiến lược dành cho các công ty Việt Nam Ông Richard D. McLellan, Cố vấn chiến lược cao cấp, RMAC Advisory, LLC (14.00 - 14.30g)
Tái thiết tổ chức cho phù hợp trạng thái “bình thường mới": 1. Vì sao cần tái cấu trúc tổ chức? 2. Những dấu hiệu nhận biết đến lúc hành động 3. Các phương pháp tiếp cận tái cấu trúc tổ chức (phần 1) Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Phó tổng giám đốc Nguồn nhân lực, Nhựa Duy Tân (14.30 - 15.00g)
Thảo luận Ông. Richard D. McLellan, Ông Nguyễn Ngọc Anh Tuấn, Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT Công ty L & A (điều phối viên)

 

 


ĐĂNG KÝ

Hội thảo 2: Tái cấu trúc tổ chức và nguồn nhân lực để phát triển hậu Covid-19

  • Thời gian: 14.00-15.30g, thứ năm 28/5/2020,
  • Hình thức: Zoom meeting
  • Đối tượng tham gia: quản lý doanh nghiệp, quản lý nhân sự
  • Phí tham gia: Miễn phí

Chương trình dự kiến:

Nội dung chính Diễn giả
Qui hoạch lại tổ chức và nhân lực phù hợp kinh doanh hậu Covid-19: 1. Các phương pháp tiếp cận tái cấu trúc tổ chức (phần 2) 2. Kinh nghiệm rút ra từ thực tế tái cấu trúc tổ chức Bà Đinh Kim Nhung, Trưởng bộ phận nguồn nhân lực, Tập đoàn Masan (14.00 - 14.30)
Pháp lý và tuân thủ trong tái cấu trúc tổ chức và nhân lực: 1. Những trách nhiệm và ràng buộc pháp lý trong và sau Covid-19 2. Những điều nên & không nên làm khi tái cấu trúc tổ chức Bà Lạc Thị Tú Duy, Luật sư thành viên, Công ty Phước & Cộng sự (14.30 - 15.00)
Thảo luận Bà Đinh Kim Nhung, Bà Lạc Thị Tú Duy và Bà Phạm Thị Mỹ Lệ - Chủ tịch HĐQT Công ty L & A (điều phối viên)

 

ĐĂNG KÝ