HAWEE TALK 3 - KHỎE ĐỂ HẠNH PHÚC


15:00 17/09/2020

Online via Zoom

Đăng ký ngay

Nội dung

HAWEE TALK #3: KHỎE ĐỂ HẠNH PHÚC

GẶP GỠ NGƯỜI KỂ CHUYỆN
Cuộc sống vốn muôn màu sắc, luôn đầy ắp niềm vui và nỗi buồn vây quanh, làm sao để nhận ra được những điều hữu ích như mình muốn để rồi chắt lọc chúng và thực hành cho chính mình. 

Mười năm trước, ai đó từng gặp chị Huỳnh Mai – GĐ Cty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Griin hẳn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi nơi Chị: Không còn một Huỳnh Mai phảng phất nét u buồn, dáng mệt mỏi của chị ngày nào – giờ là một Huỳnh Mai ‘mới’’ với gương mặt vui tươi, dáng năng động trẻ trung tràn đầy sức sống. 
Sau một vài biến cố đã xảy ra, Huỳnh Mai chợt nhận và hiểu ra một điều rằng: “trong tận cùng nỗi đau và sự tuyệt vọng, ta thường chán nản, dường như “mặc kệ đời” và rất dễ buông xuôi, nhưng nếu như ta xem đó như một thử thách để vượt qua thì đó là thứ hành trang giúp ta chín chắn và trưởng thành hơn.

Với chị Châu Hồng Anh - GĐ Cty TNHH Learning Choice, sự thay đổi ở chị diễn ra theo một cách khác.
Chị suy ngẫm, thực hành và quá trình thay đổi bản thân nơi chị không gấp gáp, không ‘đột biến’ bởi chị hoàn toàn làm chủ bản thân, sắp đặt cho mình kế hoạch để phấn đấu. Một cách kiên trì và bền bỉ, theo thời gian chị đã đạt được mục đích của mình. 
Tại HAWEE talk #3, Chị Hồng Anh sẽ chia sẻ với nghe - những người cùng lúc phải đảm nhiệm và gánh vác nhiều vai trò khác nhau: 
“Đâu sẽ là điều quan trọng và cần thiết để có một cuộc sống Bình An và Hạnh phúc?” 
"Làm cách nào để thân khỏe, tâm an, và ngoại hình đẹp hơn mỗi ngày".

"NGƯỜI DẪN CHUYỆN"

Với các thông tin chia sẻ từ câu chuyện thực tế của hai khách mời tham gia chương trình và lối dẫn chuyện sâu sắc & tinh tế của moderator - chị Lâm Thúy Hà, người nghe có thể hiểu và cảm nhận một góc nhìn mới và lý thú về giá trị sống.
Mỗi câu chuyện nghe chừng như rất bình thường, nhưng nhìn vào đó, nghĩ suy, ta có thể thấy  “Đâu mới là điều quan trọng và cần thiết để có một cuộc sống Bình An và Hạnh phúc?”; "Đâu mới là cách để thân khỏe, tâm an, và ngoại hình chúng ta đẹp hơn mỗi ngày".

Ngoài các nội dung kể trên, người nghe cũng nhận  được một số chia sẻ về cách giữ gìn sức khỏe qua việc phối hợp các món ăn không gây hại cho sức khỏe; được  thực hành bài tập khí công để đã thông kinh mạch khí huyết giảm đau các khớp rất hữu ích... v.v...

- HV Châu Hồng Anh - GĐ Cty Learning Choice.
- HV Huỳnh Mai – GĐ Cty Griin. 
- MC: Chị Lâm Thúy Hà - CEO The Happy Firm.

Hãy đến với HAWEE TALK#3 để cùng nghe khách mời CT chia sẻ.

Thời gian: 15:00 – 16:30 ngày 17/9/2020 trên nền tảng Zoom meeting.

Mời các chị/ em đăng ký để VP gửi link zoom.

 

 

 

Thông tin giá vé chương trình

Loại vé Chi phí Số lượng Thành tiền