Nhịp cầu ASEAN++: Kết nối để phát triển bền vững


08:00 09/09/2022

Gem Center, 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Nội dung

Sự kiện kết nối giao thương lớn nhất năm của HAWEE đã trở lại
- 600 khách tham dự từ các cơ quan ngoại giao, lãnh sự, hiệp hội, hội doanh nghiệp các tỉnh, thành
- 15 khu vực trưng bày của các nước trong khối ASEAN++
- 30 Hiệp hội doanh nghiệp các nước hoạt động tại Việt Nam
- 60 bàn kết nối giao thương
- Các bài trình bày, phiên thảo luận xoay quanh "Kết nối vì sự phát triển bền vững" từ các diễn giả uy tín trong khu vực
 
 
“NHỊP CẦU ASEAN ++” là sự kiện hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của nhiều lãnh đạo, tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong khu vực. Sự kiện sẽ mang đến những case study đáng học hỏi trong quá trình phục hồi kinh tế của TP.HCM nói chung và của các doanh nghiệp nói riêng, tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ để thúc đẩy kinh tế hồi sinh. Thông điệp của sự kiện lần này không đơn thuần chỉ hướng đến sự kết nối giao thương, mà được nâng tầm để song hành cùng Chiến lược quốc gia về tăng trưởng xanh giai đoạn 2021-2030.
 
“NHỊP CẦU ASEAN ++” là sự kiện kết nối giao thương giữa các tổ chức, Hiệp hội, doanh nghiệp trong nước với ASEAN và thế giới rất được mong chờ. Các diễn giả tham gia trong sự kiện đều có tư duy và tầm nhìn về phát triển KINH TẾ XANH, KINH TẾ BỀN VỮNG. Đến với sự kiện, họ không chỉ là diễn giả, mà còn là nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho các doanh nghiệp Việt Nam đứng lên từ khủng hoảng đại dịch và xây dựng tổ chức của mình theo hướng phát triển bền vững.
 
“NHỊP CẦU ASEAN ++” kỳ vọng là một điểm nhấn “KINH TẾ XANH trong bối cảnh đầy thách thức của nhiệm vụ vừa phải phục hồi kính tế nhanh vừa phải phát triển bền vững. Một nền kinh tế hướng đến không carbon trong tương lai sẽ được thể hiện đầy sinh động với các công trình XANH, sản phẩm XANH, thời trang XANH…những sản phẩm mang tư duy và tầm nhìn phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
 
“NHỊP CẦU ASEAN ++” cũng sẽ là một bữa tiệc văn hoá tròn vị với những cảm xúc âm nhạc dân tộc đương đại mang âm hưởng của nhiều nền văn hoá, là một vũ hội sắc màu thể hiện qua trang phục truyền thống của các quốc gia tham dự tạị sự kiện.
 
“NHỊP CẦU ASEAN ++”, không chỉ kết nối giao thương, mà còn nâng tầm tư duy và văn hoá để phát triển bền vững!
 
Phí tham dự
2.000.000đ/vé
10.000.000đ/bàn giao thương
 
Thông tin chi tiết và đăng ký tham dự tại
https://aseanbridge.vn/vi