.
 

Nội dung phong phú & hấp dẫn với sự chia sẻ của các chuyên gia về những vấn đề luôn được chị em quan tâm trong cuộc sống gia đình. Đó là chuyện bình đẳng giới, giới tính trong gia đình & tại nơi làm việc – 1 vấn đề luôn có ý nghĩa quan trọng, đặc biệt trong thời hiện đại ngày nay. Môi trường lành mạnh, con người được đối xử bình đẳng sẽ là tiền đề tạo cho sự thành công, góp phần tăng chất lượng cuộc sống và xây dựng thể chế gia đình bền vững.
Xuân yêu thương là chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn cùng đồng bào nghèo ở các tỉnh: Bình Định và Quảng Ngãi của Hội Nữ doanh nhân TP.HCM; Hội Nữ Doanh nhân Hà Nội và công ty CP Vàng bạc đá qúy Phú Nhuận, Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO, Cty du lịch Hòa Bình, Cty Liên Phát.  
Vừa qua HAWEE đã kết nối cùng NSO -  Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Một cửa Quốc Gia, để triển khai cho Hội viên HAWEE đăng tải thông tin doanh nghiệp tại e-Platform của NSO để giới thiệu, cung cấp thông tin qua đó kết nối doanh nghiệp Hội viên với doanh nghiệp B2B, nhà đầu tư và cộng đồng doanh nghiệp. Hiện NSO có 4,691 doanh nghiệp được đăng tải thông tin, tập trung vào 5 tỉnh thành lớn: TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Hà Nội. 
Trước thềm năm mới Đinh Dậu, chương trình HAWEE – Sắc xuân hội ngộ đã tưng bừng diễn ra tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Adora Luxury, thu hút gần 500 người tham dự gồm các nữ doanh nhân, nữ trí thức và các nghệ sĩ nổi tiếng. Thứ trưởng bộ Công Thương, Chủ tịch Hội nữ doanh nhân Việt Nam Hồ Thị Kim Thoa; chị Nguyễn Thị Tuyết Minh – chủ Tịch Hội đồng doanh nhân nữ Việt Nam đã tham dự.
Trưa ngày 16/12, Hội Nữ Doanh nhân TPHCM đã tổ chức thành công buổi họp nhóm Hạt nhân Xúc tiến thương mại và Chia sẻ về thị trường Myanmar với phần trình bày chi tiết đầy đủ của chị Lê  Bạch Hoa – Giám đốc Công ty Nghiên cứu thị trường AXIS RESEARCH.  
Vừa qua, HAWEE đã có buổi gặp mặt thân mật 30 nữ doanh nhân trẻ đang là chủ các doanh nghiệp tại TP.HCM. Thay mặt Hội nữ doanh nhân TP.HCM, chị Cao Thị Ngọc Dung – Chủ tịch HAWEE đã giới thiệu cùng các chị doanh nhân về hoạt động của một số tổ chức của doanh nghiệp hiện nay. Theo đó, mỗi tổ chức, câu lạc bộ, hội… mang một màu sắc riêng, với những mục tiêu khác nhau. Riêng với Hội nữ doanh nhân TP.HCM thì mục tiêu chính là Lắng nghe, chia sẻ, tích cực và vui tươi.
Tập đoàn Maybank Kim Eng vừa quyết định hợp tác với Daishin Securities, một trong những công ty môi giới chứng khoán hàng đầu của Hàn Quốc nhằm mở rộng sự hiện diện ở thị trường vốn tại khu vực Châu Á; và giúp khách hàng của mình dễ dàng tiếp cận với thị trường chứng khoán Hàn Quốc vốn có bề dày phát triển và đa dạng các sản phẩm với tổng vốn hóa thị trường ở thời điểm cuối tháng 11/2016 lớn thứ 6 ​​châu Á và thứ 11 thế giới.
Tiếp nối hoạt động của Nhóm hạt nhân Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước HAWEE, trưa ngày 17/11, Nhóm đã có buổi họp với hơn 10 chị Hội viên tham gia. Buổi họp nhận được rất nhiều những chia sẻ về những khó khăn của các chị từ doanh nghiệp vừa và nhỏ như: cách tiếp cận và đưa hàng hóa vào siêu thị, thông tin về thị trường nước ngoài,...
Tiếp nối thành công của 2 lần tổ chức vào tháng 08 và 09/2016, trong không gian ấm cúng của Nhà hàng Biogarten, HAWEE tiếp tục tổ chức giao thương lần ba vào sáng thứ Bảy 26/11/2016.    

Pages