Về HAWEE


Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM - HAWEE gồm các chị nữ doanh nhân có uy tín tại thành phố đã được thành lập với mong muốn - Tập hợp các nữ doanh nhân thành phố để cùng nhau gắn bó, chia sẻ và nâng đỡ nhau cùng phát triển trong kinh doanh cũng như cân bằng, tiến bộ trong cuộc sống, làm cho mỗi chị em ý thức được về tiềm năng của mình, nắm lấy cơ hội và tạo ra nhiều cơ hội khác để các chị em khác cùng thành công.

 

HAWEE là một tập thể luôn gắn kết bằng tình bạn, sự chân thành và tình bạn ấy sẽ luôn bền chặt theo thời gian cho dù thương trường hay cuộc sống có nhiều sóng gió và thay đổi. Khai phá và phát huy tận dung được nhiều nguồn hỗ trợ quan trọng từ các tổ chức quốc tế cho sự phát triển của phụ nữ nói chung và nữ Doanh nhân nói riêng

 

Tầm nhìn


Trở thành tổ chức mạnh và giàu uy tín của nữ Doanh nhân TP HCM, cộng đồng của những người bạn, người cố vấn, nơi gắn kết chặt chẽ và hỗ trợ nhau để đem lại những lợi ích thiết thực nhất cho các thành viên trong công việc, đời sống và xã hội.

 

Sứ mệnh


Liên kết và tạo cơ hội cho phụ nữ trao sức mạnh cho nhau để phát triển, cân bằng và tiến bộ trong đời sống bản thân, kinh doanh và gia đình.

Nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của các nữ Doanh nhân TP. HCM ở ba lĩnh vực chính:

Truyền thông: Đại diện cho tiếng nói tâm huyết, chân tình của Doanh nhân nữ TP. HCM về các chính sách, chủ trương của Đảng và Nhà nước tại địa phương và cả nước cũng như về các vấn đề trong đời sống và xã hội.


Kết nối: Đem lại các cơ hội kết nối phong phú để phát triển sự nghiệp, lựa chọn các dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, tham gia các sự kiện và các hoạt động xã hội phong phú, vui và có ý nghĩa.


Phong cách sống: Nơi nữ doanh nhân chia sẻ sáng tạo, gợi nguồn cảm hứng và hỗ trợ cho các nữ doanh nhân khác theo đuổi đam mê của mình, cùng xây dựng phong cách sống trong thời đại mới: cân bằng, khoẻ và đẹp cả về thể chất lẫn tâm hồn