CƠ CẤU TỔ CHỨC HỘI NỮ DOANH NHÂN TP.HCM

Chủ tịch

CAO THỊ NGỌC DUNG

Chủ tịch HĐQT Cty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Cao Thị Ngọc Dung là một nữ doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực Vàng bạc đá quý. Bà là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận từ năm 2004 đến nay. Bà là 1 trong 3 gương mặt của Việt Nam được bầu chọn trong danh sách 50 nữ doanh nhân quyền lực nhất châu Á do tạp chí Forbes bình chọn.

Khi nhắc đến PNJ, hay thậm chí chỉ cần nhắc đến “vàng bạc, nữ trang, đá quý” là người ta nhắc đến bà Ngọc Dung và ngược lại. Hình ảnh của bà không chỉ là linh hồn của một trong những doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý lớn nhất Việt Nam mà còn là đại diện cho thế hệ nữ doanh nhân bản lĩnh, quyền lực mà vẫn đầy nữ tính.
Từ năm 1998 bà Cao Thị Ngọc Dung tham gia ban quản trị Công ty Vàng bạc đá quý Phú Nhuận trên cương vị Giám đốc. Trong gần 20 năm gắn bó với doanh nghiệp, bà đã lãnh đạo PNJ vươn lên mức doanh thu hơn 7.000 tỷ đồng, lợi nhuận trên 200 tỷ đồng mỗi năm và 194 trung tâm kim hoàn trên khắp cả nước.
Hoạt động trong một lĩnh vực phức tạp, biến động nhanh và ảnh hưởng nhiều bởi chính sách, sự nghiệp của nữ doanh nhân này từng trải qua nhiều khó khăn nhưng có lẽ sự kiện năm 2015 là cú sốc lớn nhất.

Các ban hoạt động