CÁC QUỸ ĐẦU TƯ THAM DỰ KẾT NỐI GIAO THƯƠNG 2020 CÙNG HAWEE

Thông tin về 2 Quỹ đầu tư tham dự Phần giao thương tại Khu vực Kết nối 1-1 ngày 16/12/2020 sự kiện HAWEE Kết nối Giao thương. 

Oxfam là một liên minh quốc tế gồm 19 tổ chức cùng phối hợp hoạt động tại trên 90 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi là một phần của phong trào toàn cầu nhằm đem lại tác động lớn hơn trong nỗ lực xóa đói giảm nghèo và đấu tranh cho bình đẳng. Tại Việt Nam, Oxfam là một trong những tổ chức phi chính phủ quốc tế hàng đầu hoạt động trong các lĩnh vực phát triển nông thôn, giảm thiểu rủi ro và ứng phó với biến đổi khí hậu và thảm họa, phát triển xã hội dân sự và cộng đồng thiểu số, nâng cao vị thế phụ nữ. OXFAM & DỰ ÁN EFD - Hỗ trợ như thế nào cho Nữ Doanh nhân HAWEE ? Xem chi tiết tại đây.

 

SEAF WOMEN’S OPPORTUNITY FUND (SWOF)

Được thành lập vào tháng 6 năm 2017
Mục tiêu đầu tư vào phân khúc trống trên thị trường (và cũng là cơ hội) của các DN
vừa và nhỏ do phụ nữ lãnh đạo. Tập trung vào 3 quốc gia vùng Đông Nam Á: Việt Nam, Philippines, Indonesia. Tận dụng những kinh nghiệm dày dặn của SEAF trong lĩnh vực đầu tư vào các DN vừa và nhỏ & đầu tư tác động ở các thị trường mới nổi.

SWOF VIỆT NAM: Quỹ SWOF, tầng 5 toà nhà The Galleria, 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP HCM. Click xem full profile tại đây.