HAWEE đồng hành cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát trở lại, đã xuất hiện nhiều ca mắc trong cộng đồng, một lần nữa cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng lại phải gồng mình chống dịch covid-19 với các biến chủng có mức độ lây nhiễm rất nhanh và nguy hiểm, Hội Nữ Doanh nhân Thành phố Hồ Chí Minh (HAWEE) đã ý thức được trách nhiệm của các doanh nhân cần chung tay với cả nước và với TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh nên đã nỗ lực vận động hội viên và các doanh nghiệp ủng hộ kinh phí và sản phẩm. 
 
KẾT QUẢ, HỘI ĐÃ VẬN ĐỘNG ĐƯỢC 890.000.000 ĐỒNG GỒM 300.000.000 ĐỒNG TIỀN MẶT VÀ SẢN PHẨM HÀNG HÓA TRỊ GIÁ TƯƠNG ĐƯƠNG 590.000.000 ĐỒNG.
 
THÔNG QUA ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM TP.HCM VÀ BAN VẬN ĐỘNG QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID -19 TP.HCM, HAWEE ĐÃ TRAO TẶNG CHO MỘT SỐ ĐƠN VỊ NHƯ SAU:
 
1. ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG COVID-19 TP.HCM: 270.000.000 ĐỒNG TIỀN MẶT
2. CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ VÌ EM THƠ CỦA ĐOÀN TNCS HCM: 30.000.000 ĐỒNG
3. ỦNG HỘ SỞ Y TẾ TP.HCM SẢN PHẨM, HÀNG HÓA TƯƠNG ĐƯƠNG 590.000.000 GỒM:
*1000 mặt nạ chắn giọt bắn, 2500 khẩu trang y tế, 330 hũ đông trùng hạ thảo ong, 300 chai nước rửa tay, 500 bộ đồ bảo hộ, chai gel khô,nước sát khuẩn, khẩu trang vải kháng khuẩn, gói cháo dinh dưỡng, phô mai và socola Choco Rock.
 
 Khi dịch bùng phát mạnh, Nhằm hỗ trợ giúp công nhân nghèo, lao động nhập cư, trẻ em, người lang thang, vô gia cư tại các xóm trọ, khu nhà trọ, khu dân cư nghèo tại các KCN, KCX, các quận huyện TP.HCM, đang gặp khó khăn, bị phong tỏa, giãn cách, cách ly do COVID -19 HAWEE phối hợp cùng PNJ là đơn vị đứng ra tổ chức và phối hợp với Sở Công Thương, Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân TP, Hội DNHVNCLC, YBA tổ chức chuỗi SIÊU THỊ 0 đồng tại 22 địa bàn quận huyện ở Tp.HCM và sẽ còn mở rộng. 
 
 
Hàng hóa phục vụ tại siêu thị: là các mặt hàng nhu yếu phẩm hàng ngày: gạo, mì, cháo, rau củ quả, đường, trứng, nước uống, sữa, dầu ăn, bột nêm, muối, tương, nước mắm; các đồ dùng cho phụ nữ, em bé, khẩu trang, nước sát khuẩn, các sản phẩm vệ sinh hàng ngày: kem, xà phòng, nước rửa chén, giấy cuộn…
- Chuỗi Siêu thị có thể tiếp nối căn cứ tình hình dịch bệnh và hiệu ứng lan tỏa và nguồn lực đóng góp.
 
Theo đó, mỗi hộ gia đình được phát đi siêu thị gọi là TẤM VÉ NGHĨA TÌNH,  mỗi 2 ngày/phiếu. Giá trị mỗi phiếu được mua 01 lần với tổng hàng hóa tối đa là 200.000 đồng, tặng các gia đình khó khăn đi siêu thị.
 
 
 Mặc dù tình hình kinh doanh các doanh nghiệp đang trong giai đoạn khó khăn, nhưng với tấm lòng luôn sẻ chia với những cảnh đời khốn khó, các hội viên HAWEE vừa ủng hộ, vừa vận động thêm: Hoặc ủng hộ các sản phẩm của doanh nghiệp mình, ưu tiên là các mặt hàng tiêu dùng nhu yếu phẩm, đơn giá mỗi đơn vị sản phẩm đóng gói không quá 50.000, để tiện lợi cho việc mua sắm được nhiều mặt hàng của người dân.