HAWEE trao mái ấm, học bổng và phương tiện sinh kế tại Điện Biên

Thực hiện theo Kế hoạch 416/KH-ĐCT ngày 26/12/2023 của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam và phát động hưởng ứng của Hội Nữ Doanh nhân Việt Nam về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.
 
Ngày 09.04.2024, Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM đã tổ chức chuyến đi trao Mái ấm HAWEE và hỗ trợ phụ nữ & trẻ em nghèo tỉnh Điện Biên, với tổng trị giá 356 triệu đồng và hơn 300 đôi dép, gồm các hoạt động như sau:
1. Trao 05 Mái ấm HAWEE với tổng trị giá 250 triệu đồng, cho các gia đình phụ nữ nghèo
2. Hỗ trợ nguồn vốn thực hiện mô hình sinh kế cho phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã Mường Mươn huyện Mường Chà trị giá 50.000.000 đồng.
Để nguồn vốn phát huy được hiệu quả sử dụng, hỗ trợ được nhiều lượt chị em, nguồn vốn sẽ do Ban quản lý Mô hình sinh kế xã Mường Mươn, huyện Mường Chà và Hội LHPN xã Mường Mươn quản lý.
3. Trao tặng 50 xuất học bổng ( mỗi suất 1 triệu đồng) và 50 bộ dụng cụ học tập cho học sinh tiểu học nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Mường Chà và xã Mường Mươn - huyện Mường Chà.
Có thể là hình ảnh về 9 người
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'TIƠN GOENA HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XI KHÓA Xι, NHIỆM KY KỲ HOP TH V'
Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
 
Ngoài ra, tặng bà con tại huyện Mường Chà hơn 300 đôi giày/dép.
Với tinh thần yêu thương, chia sẻ, cả nước hướng về Điện Biên, Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM đã bày tỏ sự quan tâm, sẻ chia yêu thương, tạo điều kiện hỗ trợ cho phụ nữ và trẻ em nghèo trong tỉnh.