Buổi chia sẻ "NHỎ TO CHUYỆN MÌNH - HIỂU RA CHUYỆN TÌNH..."


17:00 14/09/2023

Ambrosia Cafe Bistro, 29/9 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Nội dung

Tình yêu - Hôn nhân - Gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu, đặc biệt với những người phụ nữ luôn muốn đảm đương tốt các vai trò trong gia đình và ngoài xã hội. Làm cách nào để có một đời sống tinh thần khỏe mạnh? Làm sao nuôi dưỡng tình yêu, vun đắp hạnh phúc gia đình trong một cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực hiện nay? 

Có một chủ đề vô cùng quan trọng để làm nên hạnh phúc cho bản thân và cho gia đình mà chúng ta ngại nói đến. Có thể vì nó quá riêng tư và khó nói nên nhiều người hoàn toàn bỏ qua nó, không tìm hiểu và tìm cách làm cho nó thăng hoa, hay nhờ nó để làm ấm lại mối quan hệ của mình với người thương. Sức khỏe tình dục, gần đây được Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO) nhấn mạnh tầm quan trọng như là là một yếu tố mang tính nền tảng cần được quan tâm đúng mực và thúc đẩy cho sức khỏe tổng thể và hạnh phúc của cá nhân, gia đình và xã hội.

Đến với sự kiện này, chúng ta rất hân hạnh có được sự tham gia của Thạc sĩ, Bác sĩ, Chuyên gia Giáo dục Giới tính và Tiền hôn nhân Nguyễn Lan Hải. Chị phụ trách chuyên mục tư vấn Tâm - sinh lý trên báo Công Giáo và Dân tộc trong suốt 15 năm, chuyên mục Chỉ đường cho hươu - Báo Phụ nữ Chủ Nhật TP.HCM (bút danh Bác sĩ Hoa Tiêu) và mục Hỏi thầm đáp khẽ - Báo Phụ nữ TP.HCM.  Chị sẽ cùng MC Bình Minh, Thành viên BCH HAWEE, trò chuyện về những điều có thể chúng ta chưa có dịp để chiêm nghiệm và đúc kết: Văn hoá tình dục và làm thế nào để làm chủ khía cạnh sức khỏe tinh thần này. Đến tham dự sự kiện Joice Gathering 14/09, quý khách mời còn được trải nghiệm: Giao lưu với các thương hiệu có liên quan đến chủ đề sự kiện - Âm nhạc acoustics, hát giao lưu với nhau, trong không khí giao lưu ấp ám và đầy tình thân và cùng thưởng thức bữa tối nhẹ. 

Phí tham dự và hình thức thanh toán: 
Chuyển khoản trước ngày 11/09/2023: 500.000 VNĐ/người
Chuyển khoản sau ngày 11/09/2023: Hội viên HAWEE 550.000 VNĐ/người, Ngoài hội HAWEE 650.000 VNĐ/người

Đăng ký ngay tại: https://forms.gle/LmUxNBWurYCkevbr8