Chương trình học viện phụ nữ khởi nghiệp Việt Nam 2023 - Khởi tạo giấc mơ kinh doanh cho phụ nữ!

AWE (Academy for Women Entrepreneurs) được phát triển bởi Cục Giáo dục và Văn hóa của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (U.S. Department of State's Bureau of Educational and Cultural Affairs) nhằm hỗ trợ phụ nữ phát triển các kỹ năng doanh nghiệp và tạo ra những dự án kinh doanh bền vững. ForGood là đơn vị vận hành chương trình AWE 2023 tại Việt Nam.
 
AWE mang đến một môi trường đầy sáng tạo và thúc đẩy, thông qua việc cung cấp các khóa học trực tuyến, tài liệu và tương tác hàng ngày với các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh. Bạn sẽ được trải nghiệm khóa học trực tuyến "Dream Builder" và/ hoặc “One Hundred Million Learners” với những kiến thức cần thiết để xây dựng nền tảng kinh doanh vững chắc.
Đồng thời, AWE cung cấp cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế, tạo mạng lưới và kết nối với cộng đồng doanh nghiệp phụ nữ trên toàn cầu, hỗ trợ phụ nữ trong suốt quá trình khởi nghiệp của họ. AWE sẽ giúp phụ nữ kinh doanh xây dựng lòng tự tin, tăng cường khả năng sáng tạo và khởi nghiệp, và đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và xã hội.
_ 74% phụ nữ hoàn thành chương trình Học viện Phụ nữ Khởi nghiệp tăng thu nhập kinh doanh và 29% mở rộng quy mô nhân sự?
_ Hơn 90% cựu học viên AWE cho biết họ tự tin hơn sau khi hoàn thành chương trình về kỹ năng lập kế hoạch chiến lược và nói trước công chúng?
_ Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia AWE, một chương trình có thể tạo sự thay đổi tích cực cho hành trình kinh doanh của bạn. Tham gia ngay để thực hiện ước mơ của mình!
 
Để biết thêm thông tin về chương trình AWE 2023, các lợi ích khi tham gia và đối tượng có thể nộp đơn, vui lòng truy cập: https://tinyurl.com/2023AWEVietnam
Xin lưu ý rằng đơn đăng ký sẽ đóng trước thời hạn nếu chúng tôi xét chọn đủ 120 ứng viên xuất sắc đáp ứng các điều kiện. Đừng ngần ngại đăng ký ngay bây giờ!
Liên kết đăng ký: https://forms.gle/hwDweSihr2eYEm8K6
Thời hạn: 23:59, ngày 15/11/2023