EVIE CLINIC – Viện Da Liễu Công Nghệ Cao TpHCM

  Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong nước cùng với sự phối hợp chặt chẽ với các chuyên gia da liễu quốc tế đến từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ. Và các công nghệ, thiết bị được chuyển giao chuyển giao trực tiếp từ các nhãn hiệu y khoa danh tiếng trên thế giới.

CÔNG NGHỆ TRỊ LIỆU DA HÀNG ĐẦU TẠI EVIE

  1. Super Scarhill - Bậc Thầy Điều Trị Sẹo

 


MC Phương Thảo

  Super Scarhill là liệu trình điều trị sẹo độc quyền tại Evie Clinic– liệu trình kết hợp 5 phương pháp điều trị sẹo và tái tạo da tốt nhất hiện nay: tách đáy sẹo, tiêm huyết thanh, phi kim, scarhill, điện di và dịch chuyển Ion Cryotoson. Giúp phá vỡ đáy sẹo sơ cứng, kích thích tăng sinh collagen - elastin, làm sẹo đầy lên nhanh chóng và tái tạo hoàn toàn về mặt da láng mịn sau điều trị.

  2. New Prp 2.0 –Thay Mới Làn Da


Ca sĩ Bích Phương

  New PRP 2.0 chính là giải pháp tốt nhất để điều trị các vấn đề lỗ chân lông to, mụn ẩn, sẹo, bề mặt da lão hóa. New PRP 2.0 khắc phục được hầu hết các khuyết điểm của công nghệ PRP cũ: kỹ thuật ly tâm kép hiện đại từ Châu Âu giúp lượng huyết thanh thu được tối đa, phi kim với đầu kim siêu nhỏ có thể điều chỉnh độ sâu theo từng loại da giúp da không bị tổn thương sau điều trị, kỹ thuật tiêm huyết thanh từ các bác sĩ có tay nghề vững vàng nhất. Tất cả kết hợp lại tạo nên 1 bước đột phá trong ngành công nghệ điều trị da hiện nay và sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng.

  3. Laser Coreana – Laser Trị Sắc Tố Số 1 Hiện Nay


Diên viên hài Lê Dương Bảo Lâm

  Với bước sóng laser tác động sâu nhất tới tận gốc sắc tố, giúp dễ dàng ly giải melanin và đánh bay các vấn đề da như nám, tàn nhang, thâm mụn, bớt,… một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó cùng với bước sóng trẻ hóa giúp Coreana Laser hoàn thành tốt cả nhiệm vụ cải thiện bề mặt da giúp da sáng mịn, đều màu và ngăn chặn sự tái phát trở lại của melanin.

  4. Ultra V-Lift – Công Nghệ Nâng Cơ Xóa Nhăn Trẻ Hóa

  Là phương pháp nâng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa da không phẫu thuật nhưng được các chuyên gia đầu ngành kiểm nghiệm và đánh giá hiệu quả mang lại tương đương phẫu thuật thẩm mỹ. Hiệu quả thấy rõ trong lần điều trị đầu tiên, tăng dần đến cuối liệu trình và duy trì hiệu quả lâu dài.


Evie Clinic

Địa chỉ: 27A Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 0909 2017 66

Email: cskh@evie.vn