Hãy cùng HAWEE cống hiến cho cộng đồng những tinh hoa của chính bạn

“Hạnh phúc không phải là điểm đến mà là con đường ta đang đi. Hạnh phúc chỉ đến khi ta trân quý những gì đang có”. Đó là những chia sẻ đầy tình cảm của Mentee Trần Thị Mỹ Hạnh - Key Account Manager - Cty CP Sài Gòn Food dành cho Mentor Lê Thị Bạch Hoa - GĐ Cty Nghiên cứu thị trường AXIS RESEARCH. 
 
Sự đồng hành và sát cánh của chị Bạch Hoa là những hỗ trợ vô cùng quý báu bởi đó là kiến thức và kinh nghiệm mà các mentor - những người đi trước như chị mang lại thông qua việc huấn luyện, cố vấn cho Mentee Mỹ Hạnh. 
 
 
Mỹ Hạnh tham gia chương trình HAWEE Mentoring năm 2017, và đã học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, từ công việc hiện tại đến hoạch định kế hoạch tương lai. Mỗi lần được gặp Mentor, chị như được tiếp thêm năng lượng, được bổ sung thêm dưỡng chất bằng các món ăn đặc biệt, được loại bỏ những yếu kém, lại được tặng Sách hay để học hỏi thêm kiến thức. 
 
Tự đáy lòng mình, Mỹ Hạnh rất biết ơn Mentor Bạch Hoa – người luôn tràn đầy nhiệt tâm truyền động lực mạnh mẽ tới Hạnh vì người khởi nghiệp thường có cảm giác độc hành trên con đường start-up đầy khó khăn và chông gai.
 
 
Chị Lương Ngọc Tiên – Leader HAWEE mentoring chia sẻ: “Khi xây dựng dự án HAWEE MENTORING 2018/2019, đội ngũ lãnh đạo tin rằng, muốn kinh doanh bền vững thì lực lượng kế thừa cực kỳ quan trọng đối với sự sống còn và phát triển của doanh nghiệp. Với triết lý chia sẻ cùng cộng đồng, HAWEE luôn mong muốn mang đến những cơ hội tốt đẹp để các nữ lãnh đạo doanh nghiệp được học hỏi từ những người đi trước cũng như chính các chị có thể cống hiến cho cộng đồng những tinh hoa, tài năng mà các chị đã dày công rèn luyện mà có được. 
 
Chương trình Hawee Mentoring - rất chuyên nghiệp và đa dạng hình thức thực hiện sẽ giúp các nữ doanh nhân tìm cho mình một phương cách phù hợp với những gì bản thân cũng như doanh nghiệp mình đang tìm kiếm; giúp nâng tầm các nữ lãnh đạo về Tư duy, cải thiện hình ảnh cũng như phát triển sức mạnh nội tâm.
 
Chương trình Hawee Mentoring gồm 4 phần chính: 
1. HAWEE MENTORING 1:1: Nơi các chị nữ doanh nhân là Hội viên của Hawee có thể trở thành Mentor hoặc Mentee tùy theo nguyện vọng và sự phát triển của bản thân. 
 
2. HAWEE CROSS MENTORING: Nơi các hội viên Hawee có thể gửi nhân viên lãnh đạo nòng cốt của doanh nghiệp mình để trở thành Mentee hoặc Mentor của các nữ doanh nhân khác và ngược lại.
 
3. TRỞ THÀNH NGƯỜI MENTOR CHO TỔ CHỨC NỔI TIẾNG THẾ GIỚI CHARIE BLAIR FOUNDATION FOR WOMEN Trong chương trình Mentoring Woman In Business Program
 
4. TRỞ THÀNH NGƯỜI MENTOR cho các dự án khởi nghiệp trong nước
 
Trong cuốn sách High Pontential Leader của Ram Charan, tác giả nói:
“Chỉ có 2% của nhân viên trong công ty là những người lãnh đạo tiềm năng có thể tạo ra những điều khác biệt cho doanh nghiệp. Hãy tập trung những nỗ lực của mình để phát triển bản thân cũng như nguồn lực lãnh đạo tương lai."
Hãy cùng Hawee cống hiến cho Cộng đồng những tinh hoa của chính bạn. Hãy tham gia HAWEE Mentoring ngay hôm nay!