Hội thảo giới thiệu chương trình HAWEE Mentoring

Quý Hội viên HAWEE thân mến,

Có lúc nào trong bước đường kinh doanh của mình, Quý hội viên cảm thấy khó khăn và cần một sự đồng hành, để được lắng nghe, để được thấu hiểu? Có lúc nào trong những công việc bề bộn và thách thức, chúng ta muốn tìm một nơi để chia sẻ, để làm mới lại bản thân? Có lúc nào chúng ta cảm thấy cần một sự hỗ trợ từ một người có nhiều trải nghiệm và những mối quan hệ trong xã hội? Vậy thì hãy trở thành Mentee, tham gia Câu lạc bộ HAWEE Mentoring, và trải nghiệm một năm với sự đồng hành của một người đi trước, cùng sự kết nối của các chị trong cộng đồng Câu lạc bộ.

Giới thiệu về hoạt động mentoring

Mentoring được xem là mô hình đào tạo hiện đại hiệu quả trong việc phát triển năng lực cá nhân. Sử dụng hình thức kèm cặp 1:1 là chủ yếu. Đây là một sự chia sẻ giữa một người có kinh nghiệm (mentor) cố vấn, hỗ trợ cho một người ít kinh nghiệm (mentee) trong việc thay đổi cá nhân, hỗ trợ phát triển tổ chức và một số hoạt động có liên quan khác. Cố vấn tìm cách dung hòa công việc và cá nhân để mentee hoàn thiện bản thân. Các cuộc thảo luận tập trung vào việc tạo động lực cho mentee về cách nhìn, thế giới quan, ý thức về bản thân, đạo đức và giá trị…

Nội dung chương trình mentoring

Giúp các Mentee có cơ hội được thúc đẩy, được hỗ trợ và đồng hành bởi các chị Mentor là những người đi trước, với mục đích phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp, khai thác tối đa mạng lưới kết nối doanh nhân.

Đối tượng tham gia

Quý hội viên HAWEE mong muốn trở thành Mentee để tham gia chương trình, hướng vào hai mục tiêu phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp.

Hội thảo giới thiệu chương trình

Mời Quý Hội viên đến dự Hội thảo giới thiệu về chương trình. Tại đây Quý hội viên sẽ kết nối với các thành viên khác tham gia chương trình.

  • Địa điểm: P.602, Trường Đại học Mở Tp HCM. 97 Võ Văn Tần, P6, Q.3
  • Thời gian: Sáng 27/6/2020 (8:30 – 11:00)

Các vấn đề sẽ được trình bày tại hội thảo:

  1. Mentee – Mentor sẽ có những ích lợi gì khi tham gia chương trình?
  2. Làm thế nào mà Mentor có thể giúp khơi gợi tiềm năng phát triển bản thân và phát triển doanh nghiệp của Mentee?
  3. Các kinh nghiệm thành công/thất bại của các cặp Mentor-Mentee trước.

Link đăng ký tham dự tại đây